Những mẫu quần jeans quái dị mà giá đắt cắt cổ

Tập hợp những chiếc quần giá “khủng” nhưng nhìn chẳng ra đâu vào đâu, lại thách thức người mặc.
Những mẫu quần jeans quái dị mà đắt cắt cổ - 1Quần jeans vốn là một trang phục thông dụng và chẳng quá cao sang
Nhắc tới quần jeans là nhắc tới một trang phục cổ điển, dễ mặc và thường cũng chẳng quá cao sang. Thế nhưng, những chiếc quần dưới đây sẽ khiến bạn thay đổi hoàn toàn quan niệm cũ! Bởi chúng chẳng những không dễ chinh phục như những chiếc quần bạn thường thấy, mà còn sở hữu mức giá “cắt cổ” khiến cả những người lắm tiền cũng phải e dè khi muốn tậu về.
Những mẫu quần jeans quái dị mà đắt cắt cổ - 2
Có thiết kế lượn sóng một cách…khó hiểu song giá thành của thiết kế gắn mác Alex Mullins lại sở hữu mức giá lên tới 23 triệu đồng! Một món đồ hiệu mà người ta chưa rõ sẽ mặc kiểu gì.
Những mẫu quần jeans quái dị mà đắt cắt cổ - 3
Không có giá “khủng” như quần của Alex Mullins nhưng quần short jeans của CIE cũng chả phải dạng vừa: gần 9 triệu đồng. Thiết kế lộn ngược của nó chắc chắn khiến nhiều người tưởng mình đang nhìn nhầm!
Những mẫu quần jeans quái dị mà đắt cắt cổ - 4
15 triệu là giá gốc của thiết kế tạm gọi là “quần jeans” đến từ thương hiệu Opening Ceremony. Hiện hãng đang giảm giá sản phẩm này xuống “chỉ” còn 6 triệu.
Những mẫu quần jeans quái dị mà đắt cắt cổ - 5
Quần jeans lai váy của Farfetch ban đầu có giá tận…19 triệu đồng nhưng giờ chỉ còn chưa đến 10 triệu cho các tín đồ thích sự độc đáo và không biết hôm nay nên mặc quần hay mặc váy.
Những mẫu quần jeans quái dị mà đắt cắt cổ - 6
7 triệu cho một chiếc quần jeans giặt không bao giờ sợ bạc màu (vì nhà sản xuất đã lột trái sẵn cho bạn rồi), kể cũng đáng đấy chứ?
Những mẫu quần jeans quái dị mà đắt cắt cổ - 7
Khi người ta không biết nên cởi ra hay nên mặc vào một chiếc quần, người ta có thể chi khoảng 9 triệu để mua chiếc quần này.
Những mẫu quần jeans quái dị mà đắt cắt cổ - 8
2 triệu thì không quá đắt đỏ, nhưng 2 triệu để sở hữu một thiết kế chẳng rõ là bikini hay quần jeans và nhìn đã thấy phản cảm thì lại là chuyện khác!
Những mẫu quần jeans quái dị mà đắt cắt cổ - 9
Quần yếm bằng denim nhìn như đồ bảo hộ lao động nhưng thực ra là một món đồ hiệu không hề rẻ!
Những mẫu quần jeans quái dị mà đắt cắt cổ - 10
Khi sếp bắt bạn mặc váy đi làm nhưng bạn vẫn muốn mặc jeans cho thoải mái, thì đây, thiết kế này chính là những gì bạn đang tìm kiếm.
Những mẫu quần jeans quái dị mà đắt cắt cổ - 11
Kiểu quần jeans hở tứ bề có giá từ vài triệu đến vài chục triệu đồng là tâm điểm tranh cãi của dư luận suốt một thời gian dài.
Những mẫu quần jeans quái dị mà đắt cắt cổ - 12
Bạn sẽ phải tốn gần 10 triệu nếu muốn là chủ của chiếc quần jeans có thể tháo rời cực linh động đến từ nhà mốt Opening Ceremony. Tuy nhiên, không nhiều người đánh giá cao sự “linh động” này.
Những mẫu quần jeans quái dị mà đắt cắt cổ - 13
Liệu sẽ có bao nhiêu người sẵn sàng bỏ ra hơn 9 triệu để mua chiếc quần 2 lớp bùng nhùng thiếu thẩm mỹ kia?